เข้าสู่ระบบ
เลือกภาษา
ติดต่อ ดาวน์โหลด

ปลุกพลังเยาวชน สร้างสังคมแห่งการให้

ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย   ปลุกพลังเยาวชน สร้างสังคมแห่งการให้ ในงาน Club 25 of Thailand Day   รวมพลเยาวชน  Club 25   ชวนเยาวชนร่วมกิจกรรมการให้ด้วยการบริจาคโลหิต กำหนดจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 12  ตุลาคม 2556  เวลา 08.30 – 15.30 น.  ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย  ถนนอังรีดูนังต์    

ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ   สภากาชาดไทย  ได้จัดงาน Club 25 of Thailand Day    ตอน  ปลุกพลังเยาวชน  สร้างสังคมแห่งการให้  ในวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2556  ตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 น.  ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์ เพื่อรณรงค์เชิญชวนให้มีการบริจาคโลหิตในกลุ่มเยาวชนเพิ่มมากขึ้น และลดปัญหาภาวะขาดแคลนโลหิตในช่วงปิดภาคเรียน  สร้างความสัมพันธ์ในกลุ่มสมาชิก Club 25 ให้เกิดการรวมตัวกันทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง และกลับมาบริจาคโลหิตตามค่ำมั่นสัญญาที่ได้ให้ไว้    ตลอดจน เป็นการสร้างมิตรภาพระหว่างเพื่อนต่างสถาบัน   และที่สำคัญเพื่อให้เยาวชนเห็นว่าการบริจาคโลหิต เป็นเรื่องง่ายที่ทุกคนสามารถทำได้ และเป็นหน้าที่ที่เยาวชนพึงกระทำ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม

ภายในงานนอกจาก จัดให้มีกิจกรรมบริจาคโลหิต การลงทะเบียนเป็นอาสาสมัครบริจาคสเต็มเซลล์  ยังมีกิจกรรมสร้างสรรค์ผลงานมากมาย อาทิ บูธแสดงผลงานกิจกรรมบริจาคโลหิตของสถานศึกษา ,ร่วมสนุกกับเกม Give Blood Rally สะสมคะแนน แลกรางวัล   ,ร่วมโหวตให้กับสถานศึกษาที่มีผลงานโดนใจ ชิงทุนการศึกษา มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดาราวัยทีน และสมาชิก Club25    

ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรม ได้ที่ www.club25thailand.com  

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0 2255 4567 , 0 2256 4300

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง